Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Cửa hàng Giày Quốc:

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ giày, dép, túi xách, bóp, dây nịt... Là thương hiệu uy tín, sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng, giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt, dòng sản phẩm cao cấp - da cá sấu với nhiều thế mạnh vượt trội.

Giày Quốc mang đến những sản phẩm làm bằng da cá sấu chất lượng, mẫu mã đẹp. 

Da Cá Sấu Thời trang không biên giới

Cá Sấu là một loài đặc biệt mà sự nổi tiếng của chúng qua mọi thời đại. Chúng xuất hiện trên trái đất trước con người khoảng 200 triệu năm và phát triển cho tới bây giờ. Da cá sấu là loại da đặc chủng có độ bền và độ bóng cao, có tính chất vật lý đàn hồi, mang tính sừng, dạng như tóc con người. Chất lượng da không biến đổi theo thời tiết, giữ nhiệt tốt (rất phù hợp với thời tiết giá lạnh).

Những hoạ tiết trên da cá Sấu là cả một nghệ thuật bởi các văn hoa trên đó không bao giờ trùng lặp nhau, giống như vân tay của con người, hàng tỉ người trên trái đất nhưng vân tay không trùng lặp. Hàng trăm đôi giày, túi, ví da và các sản phẩm có thể giống nhau về kiểu dáng, nhưng hoa văn của từng sản phẩm là không thể trùng lặp. Chính điều này làm nên sự độc bản, duy nhất cuả mỗi sản phẩm từ da cá Sấu. Một cách tự nhiên nó đưa sản phẩm công nghệ lên mỹ nghệ và cũng một cách tự nhiên nó đưa sản phẩm mỹ nghệ lên mỹ thuật.

Trong tín ngưỡng Á Đông, con người tin rằng một số đồ vật có thể đem lại bình yên, may mắn, hạnh phúc và sự thịnh vượng, ví như vòng bạc để kị gió cho trẻ nhỏ, mặc áo lông thú để tránh sương, dùng nanh vuốt Hổ để trừ tà khí, hay chơi ngà voi để nghênh phúc, da hổ để trấn trạch, còn sử dụng sản phẩm từ da cá Sấu như một tín chỉ đem lại sự “may mắn, an lành”.

 

mapXem bản đồ
top